in tem bảo hành- thành lập văn phòng đại diện bếp từ nhật

Công nghệ Barrier tự động

HỆ THỐNG BARRIER TỰ ĐỘNG

 

Giới thiệu  

 

    Barier tự động là một dạng thanh chắn giao thông dùng để điều tiết, phân luồng giao thông cũng như kiểm soát ra vào cho các tòa nhà, khu chung cư, các cơ quan, xí nghiệp sản xuất…

    Thay vì dùng sức người kéo như các dạng Barrier thời xưa, Barrier tự động dùng motor điện để nâng hạ thanh chắn một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Người điều khiển chỉ việc ngồi từ xa bấm nút để điều khiển Barrier nâng lên hoặc hạ xuống rất tiện lợi, giúp người điều khiển tránh được nắng mưa cũng như những rủi ro có thể có khi nâng hạ thanh chắn của các dạng Barrier thô sơ.

    Barrier tự động sử dụng điện để điều khiển do đó rất dễ cho việc áp dụng cũng như mở rộng các tính năng tự động của nó.

    Barrier tự động giải quyết được các vấn đề thô sơ, cồng kềnh mất tính thẩm mỹ của các dạng Barrier cổ điển.

    Barrier tự động với nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng đảm bảo tính thẩm mỹ cao được ứng dụng tại các công trình công cộng như: các trạm thu phí giao thông, các đoạn đường giao nhau cần điều tiết giao thông ( đường sắt với đường bộ ), tại các bãi giữ xe tự động, các cổng cơ quan xí nghiệp  và ứng dụng trong một số lĩnh vực khác…

 

Đặc tính kỹ thuât

 

    Barrier là hệ thống tự động tốc độ cao với chiều dài thanh chắn tối đa lên tới 4 mét, đây là thiết bị lý tưởng dùng để kiểm soát các cổng vào ra hoặc tại các bãi đỗ xe ô tô nơi đòi hỏi thời gian đóng mở barrier nhanh chóng.

    Với động cơ truyền động là loại điện áp thấp, đảm bảo hoạt động 24/24h an toàn và ổn định, thậm chí trong những điều kiện làm việc có cường độ cao như trên đường giao thông, bãi đỗ xe với lưu lượng lưu thông lớn. Khi mất điện Barrier vẫn có thể làm việc bình thường nhờ những bộ ắc quy dự phòng công suất lớn.

Ưu điểm nổi bật:

    Thuận tiện trong việc lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa nhờ mô đun điều khiển được đặt ở phần phía trên của Barrier và ngay dưới vỏ bảo vệ.

    Các thiết bị điện và cơ cấu cơ khí của Barrier được ngăn cách riêng rẽ, vỏ bảo vệ mặt bên chỉ được mở ra khi cần làm việc với động cơ và hệ thống cơ khí. Thêm vào đó, Barrier có thể được lắp đặt bên trái hoặc bên phải nhờ vào sự linh hoạt của cơ cấu lắp ráp của thanh chắn.

    Đèn chớp có thể lắp đặt vừa vặn trực tiếp lên phần vỏ trên. Thân của barrier có thiết kế sẵn các vị trí để lắp cảm biến quang và khóa chọn chế độ vận hành.

    Nhờ hình dáng được thiết kế gọn nhẹ đặc biệt nên việc đóng gói và vận chuyển Barrier trở nên rất dễ dàng, ngoài ra Barrier có thể chống chịu được mọi điều kiện ngoại cảnh kể cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

   Thiết bị điện: Mô đun điều khiển sẽ tự động kiểm tra tất cả những thiết bị an toàn của hệ thống trước khi đóng mở thanh chắn.

   Tốc độ làm việc của barrier có thể điều chỉnh từ 1,9 tới 3,5 giây tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện làm việc.

   Chức năng chống kẹt trong hoạt động đóng mở của barrier được đảm bảo nhờ một hệ thống dò chướng ngại vật, nhờ đó hệ thống sẽ tự động dừng lại hoặc đảo chiều làm việc của thanh chắn khi có bất cứ sự tiếp xúc nhẹ với một chướng ngại vật. Khi thanh chắn đóng hoặc mở, đèn chớp lắp trên Barrier sẽ sáng lên để báo Barrier đang hoạt động, ngưỡng để bật hoặc tắt đèn chớp có thể thay đổi bằng cách tinh chỉnh kết cấu bên trong của Barrier.

 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: