in tem bảo hành- thành lập văn phòng đại diện bếp từ nhật

Quản lý ra vào bằng dấu vân tay

QUẢN LÝ RA VÀO BẰNG VÂN TAY TRONG BÃI XE THÔNG MINH

 

    Ngày nay với sự phát triển của các khu nhà ở hiện đại, hệ thống giữ xe thông minh ngày càng trở nên phổ biến tại các khu trung tâm tài chính, thương mại, các bệnh viện và cả các khu dân cư cao cấp. Một hệ thống hoàn chỉnh phục vụ nhu cầu về nhà ở hiện đại với thiết bị được thiết kế đẹp, gọn gàng, hiện đại sẽ là những tiêu chí lựa chọn hàng đầu cho các khu tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp hiện nay.

    Với công nghệ quản lý ra vào bằng dấu vân tay mới nhất hiện nay, việc quản lý và sử dụng các hệ thống sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn, trong đó có hệ thống bãi giữ xe thông minh. Giải pháp sử dụng dấu vân tay nhằm tối ưu hóa việcquản lý cho căn hộ thông minh và chung cư cao cấp. Nó giúp cho ban quản lý việc kiểm soát chặt chẽ và an ninh được nâng cao hơn, an toàn hơn, và tiện dụng hơn.

 

 

    Vân tay của mỗi người là duy nhất. Khi vô gửi xe, người gửi quét vân tay của mình đồng thời hệ thống chụp biển số và gương mặt của chủ xe. Tất cả chỉ xảy ra trong vòng 1, 2 giây. Lúc lấy xe ra, người gửi quét vân tay và hệ thống sẽ hiện lên hình ảnh chụp lúc gửi xe. Nhân viên giữ xe so sánh, nhận dạng và quyết định cho xe ra.

 

    Hệ thống sử dụng vân tay nên bảo đảm an toàn tuyệt đối và khách hàng không lo sợ mất thẻ giữ xe. Không ai có thể lấy xe của bạn ngoại trừ chính bạn ! Việc dùng vân tay làm cho hệ thống hoạt động hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn bất kỳ hệ thống giữ xe nào khác có trên thị trường hiện nay. Với hệ thống này ở cửa vô hoàn toàn tự động và không cần đến nhân viên giữ xe.

    Đối với xe ô tô, có thể dùng vân tay hoặc dùng thẻ cảm ứng để đăng ký khi ra vào. Nếu dùng thẻ cảm ứng, chủ xe có thể cho xe chạy qua cửa kiểm soát mà không cần dừng lại. Điều này tạo sự thoải mái và tiết kiệm thời gian cho tài xế.

 

 

Cửa vào: Khi gửi xe, khách hàng quét vân tay của mình trên đầu đọc. Ngay sau khi nhận dạng vân tay,  hệ thống ra lệnh cho 2 camera chụp gương mặt và biển số của chủ xe. Hoàn tất việc chụp hình, hệ thống sẽ mở cổng và phát thông báo bằng loa mời khách hàng cho xe vô. Tất cả các quá trình vửa mô tả  được thực hiện trong vòng 1, 2 giây và hoàn toàn tự động nên không cần nhân viên ngồi ở cửa vô.

 

 

 Cửa ra: Khi lấy xe ra, khách hàng quét vân tay, hệ thống sẽ nhận dạng chính xác và hiện lên hình  ảnh khách hàng đã được chụp lúc vô.  Đồng thời bảng điện sẽ hiện số tiền phải trả. Nhân viên giữ xe sẽ xem hình, so sánh và thu tiền. Cổng được mở và hệ thống phát thông  báo bằng loa mời  khách hàng cho xe ra. Đối với chủ xe là khách  hàng thường xuyên có mua vé tháng  thì không cần nhân viên giữ xe  thu tiền ở cửa ra, hệ thống tự động trừ tiền cho khách.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: