in tem bảo hành- thành lập văn phòng đại diện bếp từ nhật

Giới thiệu

 GIỚI THIỆU BÃI XE THÔNG MINH VIETHAS PARKING

 

1.     Giới thiệu VIETHAS PARKING:

       Hiện nay, hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh đã và đang rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt ở các thành phố hiện đại, ở các khu trung tâm tài chính, thương mại, các bệnh viện và cả các khu dân cư cao cấp. Tại Việt Nam, là một đất nước đang phát triển và rất năng động, chúng ta luôn luôn mong muốn áp dụng các công nghệ hiện đại vào để phát triển kinh tế đất nước. Do có tính khả dụng rất cao và hiệu quả tuyệt đối, một lợi ích không thể phủ nhận đó là tính đảm bảo an ninh của hệ thống đem lại cho nhà quản lý: không thể có trường hợp mất trộm xe khi trong trường hợp người gửi xe vô tình làm mất vé gửi xe. Một hệ thống hoàn chỉnh với thiết bị được thiết kế đẹp, gọn gàng, hiện đại sẽ là những điểm nhấn về công nghệ cho các khu tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp hiện nay.

       VIETHAS PARKING là một trong những giải pháp tích hợp đầy đủ và tiện dụng tất cả những yêu cầu trên. Được phát triển hoàn toàn bởi VIETHAS, hệ thống gồm phần mềm và đầy đủ thiết bị phần cứng.

2.     Tiện ích Hệ thống mang lại:

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Nâng cao hiệu suất công việc

Giảm nhân sự

Kiểm soát vấn đề tài chính

Điều hành phương tiện lưu thông dễ dàng

Thuận tiện cho người sử dụng

3.     Đặc tính kĩ thuật:

Quản lý camera tập trung qua đầu thu: cho phép ghi lại hình ảnh thực của xe ra vào thời gian thực

Phân loại Thẻ khách VIP, khách tháng, vãng lai:  phân loại đối tượng khách hàng gởi xe tại các bãi xe

Chấm công nhân viên: cho phép quản lý và chấm công nhân viên bãi xe

Phân làn, đảo làn Xe không hạn chế số lượng: phân làn xe vào và ra, thay đổi chức năng ra vào cho làn xe những giờ cao điểm, sự cố…

Quản lý nhiều làn Xe trên một Trạm: khả năng quản lý nhiều làn xe trên 1 trạm quản lý trung tâm nhằm giảm thiểu tối đa chi phí.

Kết hợp Bãi xe thông minh và giám sát bãi xe: kết hợp cùng bãi xe thông minh là việc giám sát bãi xe chặt chẽ thông qua hệthống camera giám sát kết nối cùng hệ thống.

Quản lý Bãi xe thông minh tại phòng điều hành: khả năng quản lý tập trung cao với tính tương thích của hệ thống với hệ thống quản lý chung.

Quản lý Bãi xe thông minh từ xa: cung cấp giải pháp quản lý từ xa thông qua kết nối internet.

Quản lý tập trung nhiều bãi xe: quản lý tập chung nhiều bãi xe cùng lúc trên cùng hệ thống.

Giám sát Bãi xe thông minh qua laptop,Giám sát Bãi xe thông minh qua điện thoại: tương thích với các thiết bị di động hiện hành tạo linh động trong công tác quản lý.

Lưu trữ dữ liệu vào ra dạng hình ảnh, dạng video: lưu trữ dữ liệu ra vào dạng hình ảnh theo thời gian thực nhằm phục vụ tốt công tác rà soát, kiểm tra.

Thời gian lữu trữ dữ liệu dài ngày: thời gian lưu trũ dữ liệu trong thời gian dài tăng tính khả dụng của dữ liệu ghi lại.

Phân loại giá tiền theo Xe, Thu phí linh hoạt theo lượt, giờ, ngày đêm:  tăng tính cạnh tranh giúp bãi xe kiểm soát  tốt phần thu phí.

Xem lại nhật ký vào ra theo ngày, tháng, năm, theo Mã thẻ, theo tên Khách hàng: tăng cường khả tìm kiếm, kiểm tra,kiểm soát.

Xem lại Doanh thu theo ca, ngày, tháng, năm, ca, nhân viên, loại xe, theo thẻ: kiểm soát doanh thu chi tiết hơn.

Hỗ trợ camera Analog, HD, IP: khả năng tương thích cao với những camera thế hệ mới.

Quản lý Hệ thống Barrier vào ra: tăng cường tính an toàn khi tích hợp cùng hệ thống barrier.

4.     Điểm nỗi bật của Hệ thống ViethasParking

Hệ thống được phát triển hoàn toàn bởi VIETHAS do vậy khả năng nâng cấp, tương thích của phần mềm với hệ thống phần cứng và tính ổn định cao, mang hiệu năng sử dụng cao nhất  khi sử dụng hệ thống của chúng tôi.

Giao diện thông minh thân thiện với người sử dụng.

Khả năng tùy chỉnh nhanh chóng, đa nhiệm, phân quyền chi tiết.

Những thiết bị sử dụng trong hệ thống được đảm bảo tính năng an toàn,kĩ thuật, hình thức phù hợp nhất với mỗi dự án, giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

Tính năng quản lý từ xa thông qua internet

5.     Hướng phát triển và nâng cấp

Hiện nay hệ thống đã hoàn thiện và được sử dụng rộng rãi, cùng với đó thì đội ngũ nghiên cứu của VIETHAS luôn luôn sáng tạo và phát triển những tính năng mới và tốt nhất cho gói sản phẩm.

Dựa trên những nền tảng có sẵn của giải pháp bãi xe thông minh VIETHAS PARKING chúng tôi cũng luôn khắc phục những hạn chế nhằm mang đến giải pháp tối ưu nhất.

Hệ thống hiện nay được quản lý và nâng cấp một cách linh hoạt mang lại sự nhanh chóng cho người dùng, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sử dụng giải pháp.